ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

จัดตารางปั้มนมยังไงเลี้ยงลูกเองพอถึงเวลาลูกก็ตื่น.ปกติเป็นสายเต้าพอหัดกินขวดไม่เอาเต้าไม่อยสกให้นมหดเลยน้องพึ่ง 4 เดือนกว่าๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงเอง24ชม.แล้วต้องทำงานบ้านด้วยแนะนำ ที่ปั้มแบบใส่ไว้ในเสื้อชั้นในไร้สายเลยค่ะสะดวก

1y ago

ส่วนเวลาปั้มทุกๆ3-4ชม.ค่ะ