คลอดโรงบาลเอกชน

จะไห้พ่อเด็กเข้าไปในห้องคลอดด้วยได้ไหมคะหมอจะว่าไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ที่นะคะ บ้านนี้ฝากเอกชน สอบถามหมอเหมือนกันค่ะแต่ไม่อนุญาตให้เข้า เลยย้ายไปอีกที่ก็ไม่อนุญาตเหมือนกันค่ะ อุตส่าห์ตั้งใจคลอดเอกชนเพราะอยากให้แฟนเข้าไปด้วย แม่กลัว😂🤣 ตอนนี้ได้แต่เตรียมใจค่ะ😊

ต้องถามหมอที่เราฝากครรภ์คะ เพราะแต่ละรพ.มีระเบียบไม่เหมือนกันคะ อกชนบางรพ.ให้บางรพ.ไม่ให้เพราะมีปัจจัยหลายอย่าง เช่นห้องคลอดห้องผ่าตัดคลอดแคบมาก

เเล้วเเต่รพ.ค่ะ เเล้วเเต่คุณหมอด้วยเเต่ที่รพ.เอกชลที่เเม่บ้านนี้ฝากท้องคุณหมอชวนคุณพ่อเข้าไปลุ้นค่ะ เเต่คุณพ่อกลัวเลยไม่ได้เข้าไป

ควรเช็คกับรพ.ค่ะ ขึ้นอยุ่กับรพ.นั้นๆไม่ว่าจะเอกชนหรือรัฐ ถ้าถามบ้านนี้ก็ตอบว่าเข้าได้เพราะ รพ.ที่ไปคลอดอนุญาต แต่รพ.อื่นไม่ทราบค่ะ

รพ ที่เราไปคลอดคุณพ่อต้องรอที่ห้องค่ะ เข้าไปไม่ได้ ติดเรื่องโควิด ลองถามรพ ที่จะไปคลอดดูนะคะ

ไม่น่าจะได้นะค่ะเพราะมีแม่รอคลอดในห้องตลอดหลายคนหลายคนถ้าได้คงจะเป็นเอกชลล่ะค่ะ

เราคลอดเอกชน คุณพ่อเข้าไปให้กำลังใจได้ค่ะ เสียเพิ่มแค่ค่าตรวจ atk ค่ะ คลอด นวเวช ค่ะ

ถามกับทางรพ.สิคะ บางที่เขาไม่ให้เข้าเพราะเขากำลังปฏิบัติหน้าที่

ถามทางโรงพยาบาลค่ะ เอกชนบางที่เข้าได้ถ้าไม่ติดนโยบายโควิด

จากที่เคยถามๆมา ค่าคลอดแสนอัพส่วนมากคุณพ่อจะเข้าได้ค่ะ