คลอดโรงบาลเอกชน

จะไห้พ่อเด็กเข้าไปในห้องคลอดด้วยได้ไหมคะหมอจะว่าไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

รพ.เปาโล ที่เราคลอดเข้าได้ค่ะเข้าได้ตั้งแต่เริ่มผ่าเลย

ต้องถามหมอ รพ นั้นๆค่ะ แต่ละ รพ ไม่เหมือนกัน

ถามกับพยาบาลเลยค่ะ บางร.พ.พ่อเข้าได้

เอกชนคุณพ่อเข้าห้องคลอดได้ค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่