ท้องแรก พึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์

จะไปฝากครรภ์ต้องเอาพ่อของเด็กไปด้วยไหมคะ?

17 ตอบกลับ

พาไปด้วยค่ะต้องด่ายตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ค่ะ

เอาไปค่ะตอนนี้เค้าให้ตรวจเลยพ่อด้วยค่ะ

พาไปด้วยค่ะ เพราะหมอเขาจะตรวจเลือดด้วย

เอาปัยค้ะ จะได้ตรวจเลือดทั้งพ่อแระแม่

ไม่ค่ะเเค่ซักประวัติเรา

พาไปด้วยจร้า

พาไปด้วยค่ะ