ตัวเล็กเดือนกว่า บ้านข้างหลังเลี้ยงไก่ชนค่ะ ไก่ขันทุกนาทีเลย สงสารลูกมาก

จะไปบอกเค้าก็ไม่กล้าค่ะเค้าไม่พอใจแน่ๆ ข่วงนี้คลั่งกันบ่อย แม่ๆมีวิธีไหนจัดการบ้างค่ะ หัวจะปวดมาก 😞

1 ตอบกลับ

ที่บ้านหน้าต่างห้องนอนติดกับเล้าไก่ชนข้างบ้านเลยค่ะ ช่วงท้องนอนไม่ได้เลย ขันต้้งแต่ตี 1 ยันสว่าง พูดไปก็มีแต่ทะเลาะ เลยปิดตายหน้าต่างบานนั้นทิ้งเลยค่ะตอนนี้

2y ago

นั่นสิค่ะ กำลังคิดจะปิดตายหน้าต่างเหมือนกันค่ะ