กินๆ

จะไปกินบุฟเฟทะเลคนท้องกินประเภทหอยได้ไหมคะแม่ๆ แม่เราห้ามไม่ให้กินนะคะ?แต่เราชอบบ

25 ตอบกลับ

แม่เราก็ห้ามจ้า แต่เราก็กินน่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะ นานนนทีกิน ตอนท้องกินอะไรก็ได้จ้า กินให้หลากหลาย อย่ากินซ้ำๆค่ะ ลูกจะแพ้สิ่งนั้นพอคลอดออกมา

5y ago

เหตุผล คือ ผู้ใหญ่เชื่อว่า ลูกเกิดมาจะน้ำลายยืด แต่เราว่าเด็กทุกคนปกติก็น้ำลายยืดน่ะ 55555555+ กินได้จ้าแต่กินน้อยๆแบบสุกๆค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องปรุงสุกเท่านั้นนะคะ และระวังเรื่องความสะอาดด้วยค่ะ ถ้าไม่สุกและไม่สะอาดอาจทำให้ท้องเสียได้ค่ะ

ตอนท้องสามเดือนก็กินบุฟเพ่ทะเลค่ะ กินหอยสดๆเลย ตัวโตๆประมาน 10ตัวค่ะ ตอนนี้ก็ท้องเจ็ดเดือนแล้ว ไม่มีอาการอะไรค่ะ

ทานได้ค่ะ เลือกที่สดๆนะคะแล้วก็ต้องสุกด้วยค่ะ คนท้องควรทานอาหารที่หลากหลายออกไปและควรทานอาหารทะเลด้วยนะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะตอนท้องโดยเฉพาะหมูกระทะปิ้งย่างอาหารทะเลบุฟเฟ่กินหมดทุกอย่างเลยค่ะ😊

แค่สุกไม่พอจ้าแม่ ต้องสะอาดด้วย คงจะกลัวท้องเสียมั้งคะ กินได้แต่ระวังท้องเสียด้วยนะ

พูดถึงท้องคนแรกคนสองบ้านนี้ก็กินปกตินะคะอยากอะไรก็กินแต่ดูความเหมาะสมก็พอคะ

ทานได้ ค่ะ แต่ต้องสุกค่ะ ปลาเหมือนกันค่ะ คนท้องต้องกินของสุกๆ เท่านั้นค่ะ

ทานได้คะแม่ แต่ทุกอย่างต้องปรุงสุกนะคะ อย่าดิบๆสุกๆ😊

ได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะ ระวังปนกับของดิบด้วยค่ะ