หมอบอกน่าจะผู้หญิง รบกวนแม่ๆช่วยดูและคอนเฟิร์มด้วยนะคะ 🥰

จะได้เอาไปตั้งชื่อค่ะ

หมอบอกน่าจะผู้หญิง รบกวนแม่ๆช่วยดูและคอนเฟิร์มด้วยนะคะ 🥰
41 ตอบกลับ

อยากให้แม่ทุกคนดูให้หน่อยคะว่าเพศชายหรือเพศหญิงคะ🥺

แบบนี้จะมีโอกาสเป็นชายไหมคะแม่ๆหมอบอกลูกสาว80%

รบกวนแม่ๆดูให้ด้วยค๊า คุณหมอไม่ยอมบอกเพศค่ะ

ขออนุญาตแม่ๆด้วยนะคะ แบบนี้หญิงมั้ยคะแม่ๆ

1y ago

คุณหมอบอกผู้หญิง90% 😂 แต่แม่อยากได้ชาย🤣เพราะคนแรก ญ

หมอบอกเป็น ผู้หญิง แต่ทำไม แม่เห็นจู๋น้อง555

สอบถามหน่อยค่ะ กี่เดือนคะถึงรู้เพศ

1y ago

ลูกสาวค่ะแม่

❤️ของเราได้ผู้ชายค่ะแม่ๆดูว่าชัดไหม

กลีบชัดมากค่ะแม่ หญิงค่ะ

หญิงจ้า ของเราก้แบบนี้ ตอนนี้28week

น่าจะเป็นผญค่ะเเม่