หมอบอกน่าจะผู้หญิง รบกวนแม่ๆช่วยดูและคอนเฟิร์มด้วยนะคะ 🥰

จะได้เอาไปตั้งชื่อค่ะ

หมอบอกน่าจะผู้หญิง รบกวนแม่ๆช่วยดูและคอนเฟิร์มด้วยนะคะ 🥰
41 ตอบกลับ

หญิงคะ แน่นอนคะเพราะบ้านนี้มีหญิงคนชายคน ลูกสาวจะแบบกลีบแบบนี้ลูกชายจะมีจู่เล็กถึงจะเล็กก็ทำให้ดูออกว่าเป็นผู้ชายคะแม่ ดีใจด้วยคะแม่คลอดง่ายๆนะคะ

กลีบชัดขนาดนี้ค่ะแม่ ไม่มีจู๋โผล่มาแน่นอน อิจฉาจัง อยากได้ลูกสาวมากๆ ไปซาวมากระจู๋โผล่มาอดลุ้นต่อเลย😅

1y ago

แม่ดูให้หน่อยค่ะ ชาย หญิงค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ผญ.ไหมค้ะ หมอบอกผญ. เห็นเพศแค่ครั้งเดียวเอง พอไปอีกรอบเห็นตูด พอมาอีกที กลับหัวลงแล้วค่ะ

ญ ชัวร์ค่ะแม่ อายุครรภ์เท่านี้ถ้าเป็นปู้ชายจะชี้โด่ชี้เด่ชัดมากค่ะ อันนี้แบนๆ ชัดเจน ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ของเราเหมือนคุณแม่เลยค่ะ หมอบอกว่าเขาหนีบไว้เห็นไม่ชัด แต่ก็ผู้หญิงแหละค่ะเห็นเป็นเส้นๆผ่ากลาง

ผู้หญิงชัวคะแม่บ้านนี้ตอนท้องอยุ่ซาวเห็นเปนแท่งเลยคะเปนผู้ชายเปนกีบแบบนี้เปนผญชัว

กลีบชัดมากเลยค่ะเเม่ บ้านนี้รอลุ้นเพศอยู่เลยอยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ🥰🥰

น่าจะผู้หญิงนะคะ ของเราซาวด์ก็เป็นแบบนี้ ได้ผู้หญิงค่ะ

อยากให้แม่ดูให้เราหน่อยค่ะหญิงหรือชายค่ะ

1y ago

หมอยังไม่แน่ใจ แม่ๆก็ไม่น่ารอดค่ะ 🥹

หมอบอกว่าผู้หญิงเหมือนกัล แต่ทามไมบางคนดูเป็นผู้ชาย