รบกวนสอบถาม แบบนี้มีโอกาสเป็นผู้ชายมั้ยคะ 😄

อายุครรภ์ 4เดือนพึ่งไปซาวด์วันนี้ หมอบอกน่าจะผู้หญิง แต่ในใจหวังลึกๆ อยากให้เป็นผู้ชาย

รบกวนสอบถาม แบบนี้มีโอกาสเป็นผู้ชายมั้ยคะ 😄
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงจ้า หมอบอกไม่มีอะไรโด่เลย สมใจพ่อเขาเลย😁

11mo ago

เหมือนกันเรยคะ

คำว่าน่าจะของหมอคือยังไม่ฟันธง100%คะ โอกาศมีเสมอ