ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติแบบไหรดีกว่ากันคะทางนี้ไกล้คลอดแล้วอยากศึกษาไว้ค่ะ

จะได้เตรียมตัวถูกค่พ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ข้อดี ข้อเสียต่างกัน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้ 2 ท้องแรก เลือกคลอดธรรมชาติ ข้อดีคือ ฟื้นตัวไวมาก ข้อเสียคือ ตอนท้องสองโดนยาเร่งประสบการณ์ที่จำไม่ลืม ส่วนท้องสามนี้ เลือกผ่าคลอดค่ะ เพราะจะทำหมัน กำหนด 14 ต.ค.นี่ แต่กังวลว่า จะถึงรึเปล่ากลัวน้องใจร้อนออกมาก่อน

ขอบคุณนะคะตอนนี้ก็กังวลอยู่นะคะเพราะว่าเจ็บเตือนมาแล้วค้ะ