วันนี้นัดผ่าคลอด

จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วนะคะ??????

47 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ผ่าคลอดเพราะอะไรค่ะแม่ไม่เจ็บท้องหรือน้องไม่กลับหัวหรือเพราะรกเกาะต้ำค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ผ่าวันจันทร์ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ตื่นเต้นแทนค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้​แข็งแรง​ปลอด​ภัย​ทั้ง​แม่และ​น้อง​นะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะตื่นเต้นแทนนน😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คุณพระคุ้มครองให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อย