วันนี้นัดผ่าคลอด

จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วนะคะ??????

47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยคุณแม่และตัวเล้ก

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ทั้งคุณแม่คุณ​ลูกนะคะ✌️✌️

ขอให้​ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ