กลืนน้ำตาลรสชาติยังไงคะ

จะได้กลืนน้ำตาล 50 กรัม รีวิวว่ามันแย่มาก อยากรู้ว่ามันรสชาติยังไงคะ ตะได้เตรียมตัว 😂

14 ตอบกลับ

ของให้รอดไม่ต้องกลืน100กรัมนะคะ😹

หวาดบาดคอ แต่ก็ไม่ได้แย่มากค่ะ

อร่อยค่ะ 55 แต่เราติดหวานนะคะ

ถ้าแม่สาวหวาน ก็ชิลเลยค่ะ