การใช้ถ้วยหัดดูด

จะให้ลูกใช้ถ้วยหัดดูดได้ตอนกี่เดือน และใช้แบบไหนดีคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องลองหัดดูดตั้งแต่เริ่มกินข้าว มื้อแรกเลยค่ะ 6เดือน ก็เริ่มเลยค่าา ถ้วยหัดดื่มของ แต่ที่บ้านมีหลายยี่ห้อ น้องดูดได้หมดเลยค่ะ