เอส 26 สีม่วง 1 ดีมั้ยคะ ขับถ่ายดีมั้ยคะ ใครลองให้ลูกกินแล้วบ้างคะ บ้านนี้ให้กินสีทองโกรแต่ถ่ายยากมากคะ ไม่ค่อยถ่ายเลย

เลยจะเปลี่ยนให้กินสีม่วงคะ

2 ตอบกลับ

นี้ก็กินs26สีน้ำเงินขับดีนะค่ะต้องกินของแรกเกิดด้วยนะค่ะ

บ้านนี้s26สีม่วง 1เหมือนกันค่ะขับถ่ายดีนะคะ