นมชง

จะให้ลูกกินนมชงควบคู่กับนมแม่ควรกินนมอะไรดีคร่

17 ตอบกลับ

ถ้ากินนมผงผสมกับนมแม่แนะนำเปนตัวนี้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ทานนมผงอย่างเดียวแนะนำเปน Enfagrow A+ แตกต่างกันตรงที่EnfaSmart+จะไม่มีส่วนผสมที่คล้ายนมแม่แต่Enfagrow A+ จะมีส่วนผสมที่คล้ายนมแม่ค่ะ

S26ที่บ้านใช้อยู่ครับน้อง4เดือน10วัน7.3กก.แข็งแรงมากคอแข็งโป๊ก

บ้านนี้กินนมแพะคู่กับนมแม่ค่ะ เพราะนมแม่มีไม่เยอะคะ

คุณแม่ลองซื้อมาเทสก่อนนะคะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมบางตัว

ควรให้ลูกดื่มนมผง ตอนอายุ เกิน6เดือนไปแล้วนะคะ

ของเรากินs26 กล่องสีทองค่ะ กินคู่กับนมแม่

บ้านนี้ดูแลคจ้า น้องถ่ายวันละ 2-3 รอบ

Hi-Q Super Gold ค่ะ ถ่ายง่ายๆ ลูกแข็งแรงมากๆ

บ้านนี้ดูแล็คค่ะ ถ่ายทุกวัน

S26 ก็ดีนะคะ ท้องไม่ผูก