อยากทราบเรื่องประกันสังคมคะ

จะใช้สิทธิ์ของฝ่ายชายต้องทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้ฝากท้องรพ.รัฐ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไร สิทธิ์ของเรายังเป็นบัตรทองอยู่ ตอนคลอดต้องแจ้งเขาไหมคะว่าจะใช้ประกันสังคมของฝ่ายชาย ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณคะ ??

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดใช้ของแม่ได้อย่างเดียวค่ะ แต่ของฝ่ายชายใช้เบิกค่าคลอดได้