ใช้สิทธิประกันสังคม คลอดลูกเบิกยังไง

จะใช้สิทธิประกันสังคม ฝากท้อง และคลอดที่รพ.ในประกันสังคมต้องสำรองจ่ายเองไหมคะ แล้วเบิกได้ยังไง

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายค่ะ เบิกที่ประกันสังคมค่ะ

สำรองจ่ายเอง คลอดเสร็จไปเบิกที่ประกันสังคมค่ะ