ขอความช่วยเหลือคะ

จะโพสส่งต่อเสื้อผ้าชุดคลุมท้อง ต้องทำไงคะ?

3 ตอบกลับ

เลือกตั้งคำถาม เหมือนที่แม่โพสตอนนี้เลยค่ะ คลิกเข้าไปจะขึ้นให้เราตั้งคำถามแล้วลงภาพที่เราจะขาย เลือกรูปกล้องด้านล่างเพื่อเพิ่มภาพแล้วโพสขายในห้องซื้อขายค่ะ

ที่ลงตอนนี้ก็ถูกแล้วค่ะแม่ ห้อง "ซื้อขายสินค้า" มาถูกทางแล้วค่ะ👍

ขอบคุณคะ