ดูแลฟันของเด็กอย่างไร จะแปรงฟันอย่างไรให้เด็กร้องไห้น้อยที่สุด

จะแปรงฟันอย่างไรให้เด็กร้องไห้น้อยที่สุด

5 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ร้องนะคะแม่ ก็แปรงทั้งร้องเลยค่ะ เค้าไม่ได้ร้องเพราะเจ็บ แต่ยิ่งร้องปากยิ่งกว้างยิ่งแปรงง่ายค่ะ คิดซะว่าเพื่ออนาคตฟันที่สวยนะคะ

บ้านนี้แล้วแต่อารมณ์น้องค่ะ บางทีก็ให้ความร่วมมือ บางทีก็ร้องไห้ไม่ยอมค่ะ ต้องบังคับกันค่ะ

ฟันน้อง2ขวบเริ่มเป็นคราบตรงฐานฟันค่ะแก้ยังไงค่ะ

บ้านนี้สบายค่ะเพราะฝึกน้องมาตั้งแต่ยังเล็กๆ

ขอบคุณค่ะ