ท้องไม่กล้าไป ฝากครรภ์

จะเป็นไรไหม

52 ตอบกลับ

เคยกลัวมากๆค่ะว่าจะเริ่มยังไงไปคนเดียวด้วยแต่สุดท้ายมาคิดถึงลูกเราว่าถ้าไปช้าเขาจะปลอดภัยไหมเลยตัดสินใจไปเลยค่ะ

เป็นแน่นอนค่ะ ถ้าครรภ์มีอะไรผิดปกติก็จะไม่ได้รับการรักษาและแก้ไข ซึ่งอันตรายต่อทั้งตัวแม่และลูกในท้องค่ะ

ไปฝากครรภ์ดีกว่านะค่ะ ได้ยามาบำรุง แต่ถ้าไม่ไปฝากครรภ์พอใกล้คลอดคุณหมอจะไม่รับเอานะค่ะ

เหตุผลที่ไม่กล้าฝากครรภ์คืออะไรค่ะ รีบไปฝากนะคะเป็นผลดีต่อแม่และลูกในท้องมาก

ไปฝากเถอะค่ะมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากกว่าไม่ใช่เป็นเรื่องน่าอายเลยค่ะ...

กลัวที่จะไปฝากท้องแล้วไม่กลัวลูกเป็นอะไรหรือค่ะคิดถึงลูกให้มากๆดีกว่าไหม

รีบไปฝากเถอะคะ จะได้เห็นพัฒนาการของลูก และจะได้ทานยาบำรุงลูกในครรภ์ด้วยคะ

ก็เหมือนไปหาหมอปกติ ไม่มีอะไร น่ากลัวยุ่งยากนะค่ะ จะได้ยามาบำรุงครรภ์ด้วย

ไม่ดีต่อลูกในครรภ์นะคะ รีบไปฝากดีกว่า ไม่ต้องกลัวค่ะ หมอให้คำปรึกษาดีค่ะ

ถ้าไม่กล้าไปฝาก คราวหน้าไม่ต้องมีนะคะ การตั้งท้องควรมีการวางแผนให้ดีค่ะ