ท้องไม่กล้าไป ฝากครรภ์

จะเป็นไรไหม

52 ตอบกลับ

มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ไปฝากคะ เพราะมันจำเป็นมากนะคะ รีบไปเลยนะคะ

เป็นค่ะ ต้องได้รับการดูแลไปตรวจตามนีดและทานยาตามที่หมอสั่งค่ะ

ท้องเกิน12w. ไปฝากหมอยังบ่นเลยค่ะถ้ารู้ว่าท้องไปฝากเลยดีกว่าค่ะ

ควรไปฝากครรภ์นะคะแม่ ลูกเราจะได้รับยาบำรุง แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

ท้องแต่ไม่กล้าไปฝากครรภ์​ กลัวอะไร ขอถามเหตุผล​ งงมาก

ไปฝากเถอะค่ะให้คุณหมอดูแล ไม่มีอะไรน่ากลัวนะคะ สู้สู้ค่ะ

หมอใจดีค่ะ เป็นคุณแม่แล้วต้องเข้มแข็งน่ะค่ะ สู้ๆ

รีบไปฝากน้าท ยิ่งอายุครรภ์เยอะหมอยิ่งบ่นนะ

ไม่กล้าเพราะอะไรอะ ไม่กลัวลูกเป็นอะไรเหรอ

ไม่ไปฝากท้องเป็นอันตรายกับลูกแน่นอนคะ