มีเลือดออกแบบนี้มาได้5วันแล้ว

จะเป็นไรมั้ย บางวันออกเยอะกว่านี้

มีเลือดออกแบบนี้มาได้5วันแล้ว
57 ตอบกลับ

อย่างแรกที่ควรทำคือรีบไปพบแพทย์ค้ะ ไม่ใช่ปล่อยไว้หลายวันแบบนี้มีเลือดออกคือไม่ใช่เรื่องปกติน้ะค้ะ มันเป้นสัณญาณเตือน หาหมอหมอช่วยได้ค้ะ ถามในนี้ไม่มีใครให้คำตอบได้ค้ะเพราะไม่ใช่หมอ

พี่ออกเยอะมากค่ะ..เป็นเลือดเต็มชักโครกแถมเป็นก้อนเต็มอุ้งมือ.ทีแรกพี่ตกใจคิดว่าแท้ง..ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ..สามารถท้องต่อได้เป็นเลือดเก่าที่ตกค้างจ้า

5y ago

บางคนไม่โชคดี ขนาดนั้น บ้านนี้ 1 หยด สีน้ำตาล แท้งค่ะ

เออ..เวลาไปหาหมอคุณหมอจะชอบถามคุณแม่บ้านนี้ว่ามีเลือดออกทางช่องไหมทุกครั้งเลยนะค่ะ....แล้วเวลาคุณแม่บ้านนั้นไปหาหมอแล้วคุณหมอไม่เคยถามเลยเหรอค่ะ

หาหมอค่ะที่จริงควรหาหมอตั้งแต่เลือดออกวันแรกแล้วนะค่ะอย่าชะล้าใจเกิดเป็นแท้งคุกคามลูกหลุดออกมาโทษใครไม่ได้นะค่ะนอกจากตัวเอง

จริงๆ ก็ไม่ควรรอจนถึง 5 วันแล้วค่อยมาโพสถามนะคะ เขาก็พูดกันอยู่ว่าเลือดออกมากหรือน้อยให้พบแพทย์ด่วนนะคะ

เสียดายเวลา​ค่ะ แทนที่รีบไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เลือดไหลนี่ปล่อยเวลามาตั้ง5วัน ยังมานั่งโพล์ ถาม

แม่ใจเย็นจังเลยค่ะ บ้านนี้แค่รู้สึกปวดท้องแปลกๆไม่มีเลือดก็ไปหาหมอแล้วค่ะ นี้เลือดออกตั้ง5วัน

หมอไม่บอกหรอคะว่าถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยให้รีบไปหาหมอทันทีไม่ต้องรอถึงวันนัด

ทำไมปล่อยให้ตัวเองมีเลือดไหลตั้ง5วันค่ะ ควรไปหาหมอได้แล้วค่ะ ถ้าไม่อยากเสียน้องนะค่ะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่เห็นครั้งแรกไม่ควรปล่อยจน5วันค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ