มีเลือดออกแบบนี้มาได้5วันแล้ว

จะเป็นไรมั้ย บางวันออกเยอะกว่านี้

มีเลือดออกแบบนี้มาได้5วันแล้ว
57 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ แม่บ้านนี้มีเลือดออกตอนได้ 32 W คุณหมอให้นอนโรงบาลดูอาการเลยค่ะ

แม่บ้านนี้มีเลือดออก พอเห็นรีบไปหาหมอ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

ของเราออกวันแรกก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ ออกตอน8สัปดาห์ สุดท้ายเป็นท้องลมค่ะ

คิดเลยค่ะท้องต้องไม่มีเลือดออกถ้าเลือดออกคือผิดปกติต้องหาหมอเลย

เลือดออกก็ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ นี่ตั้ง 5 วัน ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ 😓

ควรไปพบเเพทย์นะค้ะ เพราะอาจจะเสี่ยงเเท้งได้. อย่าปล่อยไว้นาน

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ เราเป้นอยู่ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ควรรีบพบแพทย์ค่ะ ถ้าเป็นเราวันแรกคงไปหาหมอเลย ขี้กลัวค่ะ

มีเลือดออกควรหาหมอตั้งแต่แรกแล้วค่ะไม่ควรปล่อยไว้นาน

ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกนะคะ ไม่น่าปล่อยไว้หลายวัน