ลูกดิ้น

จะเป็นไปได้ไหมค่ะเวลาที่เราไม่ได้หลับแต่ลูกในท้องหลับ เพราะรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นค่ะ ปรกติลูกดิ้นเวลานี้

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ จริงๆไม่ต้องซีเรียสมากให้ลูกดิ้น 10ครั้ง/วันก็พอค่ะ

เป็นไปได้หมดค่ะ ขอแค่นับแล้ว ลูกดิ้นครบก็โอเค