ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 6w ไม่มีอาการแพ้อะไร ตอนกลางวันปกติดี แต่พอตกตอนกลางคืนจะเหมือนมีไข้ตัวร้อน คลั่นเนื้อคลั่นตัว เหมือนจะไม่สบายแต่พอเช้ามาอาการนี้ก้อหายไป

จะเป็นเฉพาะตอนกลางคืน ปวดเนื้อปวดตัว เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายมั้ย

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ตอนกลางคืนค่ะ นอนไม่ค่อยหลับคลื่นไส้บางทีต้องลุกขึ้นมาอาเจียนค่ะ กลางวันปกติมาก

นี่เเหละจ้าคืออาการแพ้ท้อง 55555. ต่อไปถึงจะเวียนหัว ขี้เกียจ พะอึดพะอม อ้วก ตามๆกันมาเรื่อยๆจ้า

ตอนท้องอ่อน เราก็เป็น อุณหภูมิร่างกายเราสูงขึ้นค่ะ พยาบาลจับวัดไข้ ก็ได้ 37 กว่าๆตลอดๆ

ปกติค่ะ ตัวร้อน ปวดหัว ไม่สบายตัว เราผ่านมาหละ ตอนนี้ 8 วีค แพ้ท้องพอสมควร

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ามีไข้ร่วม ไปหาหมอนะคะ

หาหมอปรึกษาหมอคุณแม่จะได้สบายใจค่ะ

ฮอร์โมน จ้า เปนปกติค่ะ

ขอบคุนค่ะ

ปกติจ้า

เป็นปกติของคนท้องค่ะที่จะรู้สึกตัวรุมๆเหมือนมีไข้ แต่ไม่ได้เป็นไข้ อาการแพ้ไม่แพ้มันแล้วแต่บุคคลเลยค่ะ ช่วงท้องอ่อนบ้านนี้ก็ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แต่ถ้าอยากกินอะไรก็จะอยากกินอยู่แบบนั้น มีอ่อนเพลียบ้าง มาแพ้เอาช่วง11wนี่เองค่ะ