ท้อง 35 Weeks. จอดรถติดผนังบ้าน ถึงเวลาจะใช้รถเราเบียดตัวเข้าประตู ท้องก็เบียดกับประตูจนลูกดิ้นตื่น.

จะเป็นอันตรายโดนอวัยวะลูกในท้องจนช้ำไหมคะ แต่ไม่มีอาการใดๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กอยู่ในถุงน้ำคร่ำค่ะ ซึ่งเซฟมากๆเลย ก่อนจะถึงถุงน้ำคร่ำจะเป็นผนังหน้าท้องของเรานะคะ ทั้งชั้นผิวหนัง ชั้นกล้ามเนื้อ ชั้นไขมัน เอาเป็นว่าการกระแทกดังกล่าวไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะคุณแม่ ใช่ค่ะ เด็กๆเขาเซฟในถุงน้ำคร่ำค่ะ^^

เด็กอยู่ในถุงน้ำคร่ำซึ่งก่อนจะเป็นถุงน้ำคร่ำจะเป็นผนังหน้าท้องของเรานะคะ ทั้งชั้นผิวหนัง ชั้นกล้ามเนื้อ ชั้นไขมัน เอาเป็นว่าการกระแทกดังกล่าวไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ