คนท้องกินน้ำโค้กได้ไหมค่ะ?

จะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ ตอนนี้ท้องได้24w แล้วอยากกินมาก เลยกินค่ะแต่กินไม่เยอะ กินนานๆครั้ง จะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ กินได้ วันละ 1 แก้ว กาแฟ 1 แก้ว น้ำชา1แก้ว อัดลม1แก้ว ต่อวัน

ในน้ำโค้กมีคาเฟอีน แต่จิบพอหายอยากได้ค่ะ