คือว่า ด้วยความไม่รู้ว่าเป็นยาตัวเดียว คือตอนไปทำ icsi น้อง ครบ 8 week หมอที่ทำก้ให้ไปฝากท้องตามสะดวกที่ไหนก็ได้ และจ่ายยาเม็ดขาว Duphaton มาให้กะโฟลิคสีเหลือง พอมาฝากครรภ์ หมอที่คลินิกก้จ่ายยามาเขียนหน้าซองว่า "ยาบำรุงสอมองลูก" เพิ่งจะรู้ว่า ยาบำลุงสมอง

จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้าแม่ ที่หมอให้กินคือ ลดความเสี่ยงเรื่องพัฒนาการค่ะแม่ ถ้าหมอจัดให้ก็ทานได้ตามปกติค่ะ