สอบถามแม่ๆท้องแรก

จะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องมั้ยคะคุณแม่ไม่อึมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังเป็นริดสีดวงนะคะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีไฟเบอร์สูงๆ

ท้องผูก ค่ะ แนะนำแม่ทาน นมเปรี้ยว

2mo ago

มะม่วง ละ แม่ ถ้ายังท้องผูกอยู่ กินมาม่วงเปรี้ยวละกินน้ำเปล่าวตามเห็นผล เราทำประจำเวลาท้องผูก