รุ้สึกผิดมากกกกก เมื่อวานหลงไปกินองุ่นดองเฉยเลย ..😥😥😥 จะเป็นอัตรายมั่ยะ ท้องเเรกด้วยสามีเหอมากกก

จะเป็นอัตรายมั่ยะ ท้องเเรกด้วยสามีเหอมากกก

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นรัยค่ะ ขอแค่อย่ากินเยอะก๊พอกินพอหายอยากได้ค่ะ

4y ago

นานๆที่ไม่เปนรัยค่ะแม่ บ้านนี้นานๆทีกินครั้งค่ะแต่กินพอหายอยาก

กินนิดหน่อยไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง

4y ago

กินคนเดียวหมดเลย20บาทตามรถเร่ขาย 😥😥