สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จะเป็นอะไรไหมค่ะ ถ้าหนูกินไอติมทุกวัน อยากกินแต่ของหวานคะ แต่กินแค่ไอติมนะ ถ้ากินทุกวันจะเป้นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอดไม่ได้ก็ให้เลือกที่มีน้ำตาลน้อยครับ ไม่งั้นจะเป็นเบาหวานได้ครับเพราะไอติมส่วนใหญ่น้ำตาลสูง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ระวังเบาหวานนะคะ

2y ago

อดใจไม่ไหวจริงๆค่ะ แต่พวกของหวานหนูกินแค่ไอติม1แท่ง แต่กินทุกวัน☺️??