ลูกทำท่าเหมือนอยากอาเจียน

จะเป็นอะไรไหมคะ บางทีกินนมยุแล้วก็ ็ดึงออกแล้วทำท่าทางเหมือนจะอาเจียนออกมา บางทีหลังกินนมเสร็จ จะเอาเรอก็จะทำเหมือยจะอาเจียนอีก เป็นห่วงลูกค่ะ ยังไม่ถึงเดือนอายุ 27 วันค่ะ อย่าพึ่งด่านะคะว่าทำไมไม่ไปหาหมอ อยากลองถามดูก่อน เผื่อไม่เป็นไรมากจะได้ไปวันหมอนัดเอาทีเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่หรือนมชงคะ

5y ago

นมแม่ค่ะ