จะเปลี่ยนนมให้ลูก

จะเปลี่ยนนมให้ลูก. แนะนำหน่อยค่ะว่า ต้องเปลี่ยนเลยหรือยังไง

1 ตอบกลับ

สมมติ น้องทานนมครั้งละ5ออนซ์ วันที่1-3วันแรก ใส่นมเก่า4ออนซ์ นมใหม่1ออนซ์ วันที่4-6วัน ใส่นมเก่า3ออนซ์ นมใหม่2ออนซ์ วันที่7-9วัน ใส่นมเก่า2ออนซ์ นมใหม่3ออนซ์ วันที่10-13วัน ใส่นมเก่า1ออนซ์ นมใหม่4ออนซ์ พอจะเข้าใจมั้ยคะ