จะเปลี่ยนนมให้ลูก

สอบถามแม่ๆพอดีลูกเราอายุครบ 1 ขวบแล้วอยากจะเปลี่ยนนมให้กินสูตร3 น้องผ่าคลอดค่ะอยากให้บรรดาคุณแม่ช่วยเเนะนำนมชงที่มีประโยชน์กินแล้วน้ำหนักน้องไม่ลดลง น้ำหนักขึ้นตามปกติ ยี่ห้อไหนดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1ขวบต้องสูตร 2 ก่อนรึเปล่าคะ

2y ago

ทานสูตร2แล้วค่ะ แต่อยากเปลี่ยนเป็น3เพราะราคาเซฟลง เพราะน้องที่ขายนมเด็กบอกสูตร3 เด็ก 1ขวบขึ้นไปทานได้ค่ะ