แนะนำที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยจ้า

จะเตรียมของลูกแต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี คุณแม่ๆทุกคนช่วยแนะนำทีค่ะ ,,❤️🙏🙏ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่นิ่ม ไม่แข็ง ไม่มีขอบค่ะ หรือจะซื้อแบบใหญ่ๆ เผื่อไว้เลยก็ดีค่ะ ใช้ยาวๆ คุ้มๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่