ท้องแตกลาย

จะเข้าไตรมาสที่สาม สรุปไม่รอดจ้าแม่ พึ่งสังเกตเห็นพึ่งมีรอยแตกเล็กๆ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ แม่จะร้อง🤣

1 ตอบกลับ

จริงจ้าเเม่เป็นเหมือนกันเเต่ของเราท้องยังไม่เเตกเลยค่ะ เเต่ก้นกับขาพับเรียบร้อยเลยค่ะอะไรก็หยุดรอยเเตกไม่ได้จริงๆ🥹🥹