เเม่ๆ เคยกังวลเเบบนี้กันบ้างไหม

จะเข้าเดือนที่ 4 เเล้ว ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ บางทีก็เงียบไปเครียดมากๆ 😖

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16+6วีค รู้สึกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ส่วนใหญ่จะรู้สึกตุ๊บๆแต่ไม่บ่อย บางวันกังวลทำไมน้องไม่ดิ้นเลยใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจฟังดู โอเคหัวใจเต้นปกติก็สบายใจหน่อย 😅😂

ตอนท้อง3-4เดือนเด็กยังไม่ดิ้นจนเราถามคนในบ้านว่าเราท้องจริงหรอ จนได้ไปซาวทุกเดือนกลัวลูกหลุด55555ตอนนี้38วีคแล้วจ้า

เรา3-4เดือนแค่มีตอดๆเองไม่ถึงกับดิ้นน้องมาดิ้นหนักๆให้รุ้สึกก็ตอน6-8 ตอนนี้เราพึ่งขึ้นเดือนที่8น้องดิ้นจนจุก

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนกว่าเลยค่ะตอนนี้7เดือนกว่าน้องดิ้นเป็นเวลามากขึ้นค่ะ จะดิ้นมากก็ตอนกลางคืนค่ะ😆

สักเดือนที่ 5 ค่ะแม่ ตอดไม่หยุด🤣🤣 ปัจจุบัน 36 วีคยังไม่มีท่าทีว่าจะดิ้นน้อยลงดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน😆😆

เดือน 4 ดิ้นน้อยเหมือนกันค่าาแม่ เดี๋ยวน้องโตอีกนิดน้องจะบันเทิงในท้องเราค่าแม่ 😅

1mo ago

55555คิดมากตลอดเลยค่ะ หน้าท้องก็ไม่ค่อยโตเลย55555😍🥰

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ตอน4เดือนแทบไม่ดิ้นเลย เพิ่งมาดิ้นจริงๆเกือบ6เดือน😅

บ้านนี้รู้สึกตอน6เดือนค่ะ เป็นคนท้องหนามากๆ เวลานอนดิ้นเก่งมาก😂

1mo ago

ใช่ค่ะแม่ แต่กังวลกลัวท้องใหญ่แล้วไม่ค่อยดิ้นมากกว่าค่ะ😂😂 แต่ตอนนี้เริ่มดิ้นให้รู้สึกมากกว่าเดิมค่ะเฉพาะตอนจะนอนนะคะแม่5555

บ้านนี้20วีค ถึงรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ หลังจากที่รู้ก็ดิ้นเก่งมากค่ะ

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ บ้านนี้5เดือนถึงจะรู้สึก พอดีหน้าท้องหนาค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ เครียดตลอดเลยย ❤️🥰