เเม่ๆ เคยกังวลเเบบนี้กันบ้างไหม

จะเข้าเดือนที่ 4 เเล้ว ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ บางทีก็เงียบไปเครียดมากๆ 😖

22 ตอบกลับ

น้องดิ้นตลอดอยู่แล้วค่ะ แม่อาจจะยังไม่รู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย🥰

จะเข้าเดือนที่5 มีแต่ตอดจร้า 🤣ดิ้นยังไม่รู้สึก

ปกติจ้า บ้านนี้4เดือน ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

2mo ago

จ้าแม่ไม่ต้อง คิดมาก ของเราวันก่อนไม่ดิ้นทั้งวันเลย

6 เดือนขึ้นไปบรรเทิงแน่ค่ะแม่ แทบไม่ได้นอน 🤣

ทางนี้18วีค3วันแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เรา 5-6 เดือน เพิ่งรู้สึกค่ะ พุงหนา 😁🤭

ส่วนใหญ่ดิ้นตอนห้าเดืออนนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่าาา 😍🥰

เรา6-7เดือนรู้สึกแบบชัดเจนค่ะ

บ้านนี้5เดือนน้องดิ้นค่ะ

หนู 5-6เดือนน้องดิ้นค่ะ