ท้องไม่ออก

จะเข้าสัปดาห์ที่10แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยคะ กังวัลมากคะ เพราะท้องแรกก็จะ12สัปดาห์แล้วท้องไม่ออก สุดท้ายเป็นท้องลม ต้องขูดมดลูก กลัวท้องนี้จะเป็นอีก.??

2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์น้อยไปค่ะ อย่าเพิ่งรีบออกเลย เดวจะหาเสื้อผ้าใส่ลำบากค่ะ