ทำไมนมไม่คัด

จะเข้า 8 เดือนแล้ว ทำไมนมไม่คัดไม่ตึงเลยคะ ท้องคนที่สาม หรือเพราะคนที่ 2 กินนมถึง 3 ขวบ เกี่ยวกันไหมคะ แล้วอย่างนี้คลอดน้องจะมีน้ำนมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวมั้งคะเเม่ ท้องคนเเรกเราก็ไม่มีคัดไม่มีตึง เเต่นมไหลตอนคลอดน้อง