ท้อง31 Week

ท้องเล็กไหมคะ จะเข้า8เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ

ท้อง31 Week
7 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลย เพื่อนอายุครรภ์เท่ากัน ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้ แต่น้ำหนักลูกน้อยกว่าค่ะ บ้านนี้อยากได้แค่ตามเกณฑ์จะได้คลอดง่ายๆค่ะ ☺️

ท้องขนาดไหนก็ได้ค่ะ ความเล็กใหญ่มาจากความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหน้าท้องเราค่ะ ให้ดูนน.ลูกตอนอัลตราซาวด์พอค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ ก่อนแม่ท้องน้ำหนัก45 ตอนนี้54แล้ว แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้31 6 เวลานอนเหมือนคนไม่ท้องคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ไม่เล็กเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ