น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย ทำยังไงดีคะ

จะเข้า 14 w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย 43 กิโลกรัม เท่าเดิม พยายามกินเยอะแล้วค่ะ แต่ฝืนกินมากไม่ได้ กลัวน้องตัวเล็กเกินไป ทำยังไงดีคะ

22 ตอบกลับ

เราหมอนัด2ครั้งยังเท่าเดิมพอครั้งที่3ประมาณ4เดือนขึ้นมา3โลน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี