ท้อง 37 W คันไปทั้งตัวแต่ไม่เป็นผื่นเลย ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วเริ่มมีอาการคันท้องมากแต่อันนี้เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติค่ะแต่มีนดันลามคันไปทั้งตัวเลยนี่สิแต่ไม่เป็นผื่นนะคะ เราก็สงสัยว่าอาจจะเป็นกับที่นอนรึป่าวก็ลองรื้อที่นอนไปซักทั้งชุดเลยค่ะแต่ปรากฎว่าไม่หายจนมาถึงตอนนี้ก็ยังคันอยู่เลยค่ะหาข้อมูลในเน็ตดูเค้าก็บอกว่าบางทีคนท้องจะเป็นผื่นช่วงใกล้คลอดแต่อาการของเรามันไม่มีผื่นอ่ะบางทีคันมากๆก็เกานะก็ก็เป็นแค่รอยเกาแดงๆเฉยๆแต่ผื่นก็ไม่ยักขึ้น ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยว เพราะเราก้อไม่เป็นผื่นค่ะ มีแต่รอยแตก