น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย ทำยังไงดีคะ

จะเข้า 14 w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย 43 กิโลกรัม เท่าเดิม พยายามกินเยอะแล้วค่ะ แต่ฝืนกินมากไม่ได้ กลัวน้องตัวเล็กเกินไป ทำยังไงดีคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะปรึกษาหมอหมอบอกถ้านํ้าหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ

ของนุพึง 11 สัปดาห์เอง ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ มีแต่ลดลง อย่าพึงใจร้อนนะค่ะ

บ้านนี้นน. เพิ่งขึ้นตอน 20w ค่ะ ถ้านน. น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ 😊

ตอนท้องได้ 4 เดือนขึ้นแค่ 2-3. กิโล พอเข้า เดือนที่ 7 พุ่ง 15 กิโลเลยค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น บ้านนี้มาน้ำหนักขึ้นตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้17w น้ำหนักเท่าเดิมเหมือนกันเลยค่ะ เครียดมาก😭😭

ใจเย็นค่ะ เราก้อเพิ่งมาขึ้นตอน 24 วีก ขึ้น 2โลเอง

ใจเย็นๆคะ เดี๋ยวก้ขึ้นช่วง 4-5 เดือน

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺☺

เดียวก็ขึ้นจ้าา