อยากทราบ

จะเข้า5เดือนเเล่ว เเต่ลูกยังไม่มีดิ้นคือปกติมั้ยค้ะเเต่ท้องใหย่ขึ้นใต้สะดือเวลานอนจะเป็นก้อนเหมือนตัวเด็กเกี่ยวไรกันมั้งค้ะ กังวลเล็กน้อยเวลาไปไหนมีเเต่คนถาม ขอบคุนคำตอบค่ะเเม่ๆ❤️

2 ตอบกลับ

จะเข้า 5 เดือนนี่ กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

แม่มีพุงมั๊ย 🤣 ผนังท้องหนา ไม่อย่างนั้นต้องลองนอนหงายนิ่งๆ แล้วค่อยๆลูบหน้าท้อง คุยกับลูกค่ะ ลองสักสิบนาที เป็นการกระตุ้นลูกค่ะ

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ

5y ago

เค้าเป้นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ ผอมมาก