แพ้ท้องนาน

จะเข้า4เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยอาเจียน เหนื่อย เพลียมากค่ะ มีแม่คนไหนเเพ้นานแบบนี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราหายแพ้ตอนเข้าสู่สัปดาห์ที่ 18 ค่ะ

3เดือนแล้วค่ะเบาลงบ้างแล้ว

บางคนแพ้ถึงวันคลอดก็มีค่ะ