คือไม่รุ้ว่าตัวเองตั่งครรภ์​แต่ดันกินยาลดน้ำหนักกับคอลลาเจนอ่ะ

จะเกิดผลอันตรายอะไรไหมค่ะคือพค่กินยาลดน้ำหยักไป5วันก้อน่าตะท้อง1ทเดือนพอดีแล้วตอนที่กินคอลลาเจนน่าจะประมาน2สัปดาร์ค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์แล้วถามคุณหมอค่ะ

5y ago

อ่อค่าขอบคุนมากค่า