ปวดขาประกระดูก

ท้องได้5สัปดาร์ค่ะ ปวดกระดูกที่ขามากเป็นเพราะอะใรค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะมั้ยคะ เราปวดเพราะเดินเยอะ

2y ago

ท้อง2เราก็เป็นค่ะ เดินไปส่งลูกที่ห้องเรียน เดินในบ้านทั่วๆไปแต่ปวดขา ต่างจากท้องแรกทำงานในห้างยืน เดินทั้งวันกลับไม่ปวด😂