เป็นลม หน้ามืด วูบบ่อยมาก

จะอันตรายมั้ยคะ เป็นเลือดจางด้วย ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่า ยิ่งรู้สึกหน้ามืดเหนื่อยง่ายเพลียมากกว่าเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ถ้าวูบแล้วลื่นล้มลงนี้อาจจะแท้งได้เลยค่ะท้องอ่อนๆอยู่ด้วย พยายามไปไหนมีคนใกล้ชิดค่ะ กันไว้ก่อน